(HỌC XĂM ONLINE) DẠY XỎ KHUYÊN TẤT CẢ CÁC VỊ TRÍ TRÊN CƠ THỂ
(HỌC XĂM ONLINE) DẠY XỎ KHUYÊN TẤT CẢ CÁC VỊ TRÍ TRÊN CƠ THỂ

"Ở những nơi công cộng, tôi thường xuyên gặp phải những ánh mắt dò xét, e ngại hay cảnh giác của mọi người..." - Jean Luc chia sẻ.

"Ở những nơi công cộng, tôi thường xuyên gặp phải những ánh mắt dò xét, e ngại hay cảnh giác của mọi người. Các nhân viên bảo vệ hay công an cũng luôn đặc biệt chú ý đến tôi với ánh mắt đề phòng, như sợ tôi sẽ có hành động gì đó bất thường" - Jean Luc chia sẻ.

Sở hữu diện mạo khá "hầm hố" với nhiều hình xăm lớn cùng 75 lỗ khuyên trên khắp cơ thể, chàng trai gốc Hà Thành sinh năm 1997 khiến hầu hết người gặp lần đầu không khỏi ngạc nhiên và có chút "dè chừng".

Chân dung chàng trai gốc Việt.

Nguyễn Lực Trường (tên thường gọi là Jean Luc) là chàng trai gốc Hà Nội mang quốc tịch Pháp. Jean Luc có mẹ là người Việt, bố mang dòng máu lai Pháp. Từng có 4 năm sinh sống tại Pháp, Jean Luc đã sớm tiếp xúc với nền văn hóa phương Tây và khá thích thú với thú chơi xỏ khuyên của giới trẻ tại đây.

Trở về Việt Nam những năm học tiểu học, Jean Luc đã sớm nhận ra mình yêu thích nghệ thuật này. Năm 11 tuổi, chàng trai gốc Việt lai Pháp đã bắt đầu thử nghiệm với thú chơi xỏ khuyên trên cơ thể. Jean Luc kể lại: "Lúc đó, tôi bị thầy cô, bạn bè và gia đình kỳ thị nhiều lắm, đi học bị xa lánh, về đến nhà thì nghe bố mẹ mắng mỏ.

Bị cho là đứa trẻ hư hỏng, đua đòi, tôi từng bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà, phải đi ở nhờ nhà bạn 1 tháng mới được về. Đến bây giờ, thấy tôi hoàn toàn bình thường thì mọi người trong gia đình mới tin tưởng hơn trước và xóa bớt những định kiến ban đầu".

Jean Luc từng bị bố mẹ đuổi khỏi nhà vì sở thích xỏ khuyên, xăm mình.

Hiện tại, Jean Luc đang là một trong những thợ xỏ khuyên chuyên nghiệp của Hà Nội. Anh sở hữu trên mình 75 lỗ khuyên khắp cơ thể: gần 20 khuyên chạy dọc hai bên sống lưng, hơn chục khuyên trên mặt và tai và rất nhiều khuyên ở các vị trí khác.

Xem thêm video:

[mecloud]ef4BBLT5wV[/mecloud]

Jean Luc cho biết gần 20 lỗ khuyên trên lưng được xỏ liền nhau trong cùng một ngày. Anh đã xỏ dây nơ ngay sau khi hoàn thành để ghi lại những bức ảnh "không đụng hàng". Để có được "sản phẩm" đặc biệt này, chàng trai gốc Việt đã phải "cắn răng" chịu những cơn đau liên tục kéo dài. Suốt gần 4 tháng, anh phải nằm nghiêng khi đi ngủ để đợi cho các vết xỏ khuyên lành lặn hẳn.

Được biết, những khu vực như vách ngăn mũi, chân mày hay trong môi, lưỡi và má cũng đều được cho là các vị trí xỏ khuyên gây đau đớn nhiều nhất và chỉ có những dân "chơi" khuyên lâu năm, chịu đau cực tốt mới dám thực hiện. Jean Luc cũng có đủ "bộ sưu tập" khuyên trên các vị trí đó, riêng trong khoang miệng, anh xỏ tới 12 chiếc khuyên lên lưỡi, lợi, má trong...

Giải thích về sở thích kỳ lạ và nhiều người từng gọi là "ngược đãi" bản thân, Jean Luc cho biết đó chỉ đơn giản là một niềm đam mê, nên dù có phải chịu đau lúc ban đầu anh cũng chấp nhận để có được những "thành quả" về sau.

Để không bị "lệch tông" với những hình xăm và khuyên chi chít trên cơ thể, chàng trai sinh năm 1997 lựa chọn cho mình một phong cách thời trang khá lạnh lùng và bí ẩn với gam màu đen là chủ đạo. Những bộ đồ tối màu sẽ làm nổi bật khuôn mặt khuyên ấn tượng cùng mái tóc màu bạch kim nổi bật.

Jean Luc từng chia sẻ với diện mạo khá "hầm hố" này, anh thường xuyên gặp phải những ánh mắt dò xét, e ngại hay cảnh giác của mọi người khi anh tới những nơi công cộng như thư viện, rạp chiếu phim nhà hàng...

"Các nhân viên bảo vệ hoặc công an luôn đặc biệt chú ý đến tôi với ánh mắt đề phòng, như sợ tôi sẽ có hành động gì đó bất thường. Tự biết là vẻ bề ngoài của mình không được thân thiện lắm nên tôi thường chủ động làm quen, bắt chuyện với mọi người để tạo cảm giác thoải mái hơn".

Diện mạo "hầm hố" của chàng trai lai Pháp luôn khiến hầu hết người đối diện "dè chừng".
Anh ưa chuộng phong cách lạnh lùng, bí ẩn với những "cây" đồ đen cá tính.
Jean Luc cũng là một người mẫu ảnh nghiệp dư cho một số cửa hàng thời trang.
9X Hà Nội xỏ khá nhiều khuyên trong khoang miệng, vị trí được cho là gây đau đớn nhất trên cơ thể khi xỏ khuyên.
Bên cạnh công việc chính là thợ xỏ khuyên, Jean Luc cũng biết đôi chút về xăm mình.

Theo Dân Việt

Xem thêm video:

[mecloud]ugElx2TIDv[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/9x-ha-noi-chat-choi-xo-75-lo-khuyen-khap-co-the-a118653.html

Bạn đang xem các hướng dẫn và chia sẻ hay do Dạy Xăm Môi chia sẻ bài viết: 9X Hà Nội "chất chơi" xỏ 75 lỗ khuyên khắp cơ thể. Thông tin do Dạy Xăm Môi chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.