PHÂN TÍCH BÓNG ĐÁ CÙNG BLV ANH QUÂN
PHÂN TÍCH BÓNG ĐÁ CÙNG BLV ANH QUÂN

Toàn bộ hình xăm của người kéo dài từ phần bụng đến phần ngực thay cho lời xin lỗi của người chồng với những lời tự bêu xấu của người chồng như "kẻ phản bội", "người dễ bị dụ dỗ"

Người đàn ông tên Jose L.Torres, sinh sống tại khu vực Houston, Texas, Mỹ đã chứng tỏ độ thành khẩn của mình và chứng minh rằng sẽ không bao giờ lặp lại hành động phản bội bằng cách xăm trực tiếp lên cơ thể mình lời thú tội. Bằng cách này, lời xin lỗi này sẽ luôn tồn tại và nhắc nhở anh chàng về lỗi lầm đã gây ra.

Cụ thể, nội dung hình xăm ghi rõ anh chàng hoàn toàn tình nguyện xăm lên người để lấy lại lòng tin của người vợ. Đồng thời, Torres cũng thú nhận “bản thân đã gây ra nhiều đau đớn và tổn thương cho cuộc hôn nhân của 2 người”. Phần còn lại của hình xăm có kích thước lớn này lần lượt là những gạch đầu dòng người chồng tự nhận mình là người dối trá, phản bội, dễ bị dụ dỗ.

Trớ trêu thay cho Torres, người thợ xăm mình cho Torres không phải là một người thông thạo tiếng anh, khiến kết cục hình xăm có đôi chỗ viết sai từ. Sai lầm này bị cộng đồng mạng phát hiện và bị nhiều người chê cười vì lời xin lỗi tưởng chân thành thậm chí còn không đúng chính tả.

Người thợ xăm mình còn phân bua rằng anh đã cố khuyên bảo vị khách vài lần từ bỏ ý định nhưng Torres vẫn rất quyết tâm với hành động của mình. “Thậm chí khi bắt đầu xăm mình, tôi đã hỏi anh ấy lại lần nữa” – người thợ cho hay.

"Hãy thử tưởng tượng xem người phụ nữ tiếp theo anh ta lừa dối sẽ nói gì khi nhìn hình xăm này" - nhiều người thể hiện thái độ không đồng tình với cách thức này của anh chàng vì sự tồn tại của hình xăm sẽ luôn khiến cặp vợ chồng nhớ về ký ức buồn trong hôn nhân.

Câu chuyện này đã trở thành chủ đề bàn tán rôm rả trên các trang mạng xã hội Instagram, Twitter và Reddit và hầu hết mọi người đều cảm thấy hành động của Torres vừa buồn cười vừa ngớ ngẩn. Ngoài nhiều ý kiến mỉa mai như “Người vợ tiếp theo của anh ta sẽ thích điều này”, "Hãy tưởng tượng người phụ nữ tiếp theo anh ta lừa dối sẽ nói gì khi đọc được những dòng này”, nhiều người cho rằng có nhiều cách cải thiện hôn nhân hơn là chỉ xin lỗi “suông” như thế này và việc xăm mình có thể khiến người vợ gợi nhớ về ký ức tồi tệ.

Người phụ nữ quan sát lưng của chồng và nhận thấy điều đặc biệt với những mụn trứng cá.

Bạn đang xem bài viết: Bị phát hiện ngoại tình, chồng xin lỗi vợ theo cách chưa từng thấy. Thông tin do Genz Style chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.