Thổi bay mụn xấu, điều trị mụn hiệu quả tại White Clinic
Thổi bay mụn xấu, điều trị mụn hiệu quả tại White Clinic

Bộ sản phẩm trị mụn Ohui Clinic Science Special Set phiên bản 2020

Sau 1~2 tuần giúp bạn lấy lại làn da mịn màng tới 90% so với ban đầu. Ohui xanh trị mụn là dòng sản phẩm đạt hiệu qua cao như các phương pháp trị mụn tại các viện da liễu và sửa thẩm mỹ cải thiện da. Ohui cho ra mắt bộ set sản phẩm đặc trị mụn nhanh chóng Ohui Clinic Science phiên bản 2020 nuôi dưỡng bảo vệ da bạn sau khi hồi phục từ mụn, viêm da. Không những sản phẩm trị các loại mụn lâu ngày mà còn giúp dưỡng trắng làm mịn se khít lỗ chân lông.

Đây là alt Text

Công dụng sản phẩm:

Deep medi-cleansing foam – Tuýp sữa rửa mặt rửa sạch và ngăn ngừa tình trạng tạo mụn, đồng thời cũng lấy đi mụn đầu đen. Sữa rửa mặt tạo bọt làm sạch những bã nhờn và cặn dư thừa trong lỗ chân lông cùng khả năng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng giúp lấy đi các tế bào chết, già cỗi trên da, ngăn ngừa tình trạng làm bí bít lỗ chân lông(nguyên nhân chính gây ra mụn trứng cá) cho da sạch sẽ và mềm mại .

Refining medi-toner – Nước hoa hồng cân bằng dầu và ẩm, điều tiết lượng dầu. Nước hoa hồng không chứa ethanol dành cho loại da nhạy cảm, da nhờn, da bị mụn. cải thiện da rõ rệt với chiết xuất từ hạt đậu nảy mầm, selemix AN, và sasa borealis(hack.) makino..thiết lập lại cân bằng da, cân bằng giữa dầu và ẩm, duy trì độ ẩm cần thiết cho da mềm mịn, có sức sống.

Full medi-moisturizeer: Sữa dưỡng cung cấp độ ẩm để hạn chế tình trạng tiết dầu do da bị khô. Sữa dưỡng không chứa dầu giúp cải thiện các vấn đề về mụn cho da. giúp điều chỉnh, căn bàng lượng dầu và ẩm trên da, kiểm soát lượng dầu tiết ra nhằm hạn chế tình trạng gây mụn bằng cách cung cấp độ ẩm cần thiết cho da với các chất từ hạt đậu nảy mầm, selemix AN, sasa borealis(hack.) makino, soleirolia soleirolii…

Sau đó dùng kem trị mụn ngày và đêm dành cho các nốt mụn đã hình thành trên da, giảm tổn thương da và giúp mụn nhanh se, chóng lành.

Đây là alt Text

Thành phần sản phẩm:

Dòng sản phẩm clinic science với công nghệ SCNP với các chiết xuất từ loài thực vật có ích cho da mụn, chiết xuất Soleirolia là 1 loài cây thân thảo có hoa trong họ Tầm ma giúp loại bỏ các bã nhờn dư thừa, duy trì độ ẩm cần thiết cho da mềm mại.

Chiết xuất Sasa borealis makino là loài thực vật có hoa trong họ Hòa thảo, Selemix AN, chiết xuất từ hạt đậu nảy mầm giúp duy trì cân bằng da, điều tiết giữa dầu và ẩm.

Hướng dẫn sử dụng:

Step 1: Sữa rửa mặt trị mụn Ohui (Ohui Deep Medi-Cleansing Foam) làm sạch những bã nhờn và cặn dư thừa trong lỗ chân lông cùng khả năng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng giúp lấy đi các tế bào chết, già cỗi trên da, ngăn ngừa tình trạng làm bí bít lỗ chân lông (nguyên nhân chính gây ra mụn trứng cá) cho da sạch sẽ và mềm mại đồng thời cũng lấy đi mụn đầu đen.

Step 2: Nước hoa hồng trị mụn Ohui (Ohui Refining Medi-Toner) không chứa Ethanol dành cho da nhạy cảm, da nhờn, da bị mụn. Với chiết xuất từ hạt đậu nảy mầm, Selemix AN, và Sasa borealis (Hack) Makino giúp thiết lập lại cân bằng da, cân bằng giữa dầu và ẩm, duy trì độ ẩm cần thiết cho da mềm mịn, tăng sức sống.

Step 3: Sữa dưỡng trị mụn Ohui (Ohui Full Medi-Moisturizer) không chứa dầu khoáng giúp cải thiện các vấn đề về mụn cho da, điều chỉnh và cân bằng lượng dầu + độ ẩm trên da, kiểm soát lượng dầu tiết ra nhằm hạn chế nguyên nhân gây mụn.

Đây là alt Text

Bộ sản phẩm gồm có:

  • 01 Tinh chất nước hoa hồng Refining Medi-Toner (ethanol free) làm sạch, se khít lỗ chân lông 150ml
  • 01 Sữa dưỡng Full Medi-Moisturizer (mineral oil free) phục hồi da hư tổn, da không đều màu 75ml
  • 01 Tuýp sữa rửa mặt Deep Medi-Cleansing Foam làm trắng sáng, sạch da 80ml
  • 01 Pad rửa mặt silicon mềm mại

Sản phẩm khuyến mãi:

  • 01 Tinh chất nước hoa hồng mini 20ml
  • 01 Sữa dưỡng phục hồi da hư tổn mini cùng loại 10ml
  • 02 Sữa rửa mặt làm sạch da mini cùng loại 40ml

Bạn đang xem các hướng dẫn và chia sẻ hay do Dạy Xăm Môi chia sẻ bài viết: Bộ sản phẩm trị mụn Ohui Clinic Science Special Set phiên bản 2020. Thông tin do Dạy Xăm Môi chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.