Piercing , Xỏ Khuyên Chân Mày
Piercing , Xỏ Khuyên Chân Mày

Các vị trí xỏ khuyên phổ biến

Nên xỏ khuyên vị trí nào vừa đẹp vừa ít đau? Mình đã tổng hợp để gợi ý cho bạn một số vị trí xỏ khuyên và các mẫu phối khuyên tai đẹp ở bài này.

Mục lục

  1. Các vị trí xỏ khuyên tai
  2. Vị trí xỏ khuyên mũi, môi, đính đá dưới da
  3. Tham khảo một vài mẫu phối khuyên tai đẹp

Các vị trí xỏ khuyên tai

Mình thích xỏ khuyên tai nhất. Vừa điệu đà mà độ an toàn cũng cao hơn các vị trí khác nhiều. Xỏ khuyên ở tai được chia làm 02 loại với 13 vị trí.

Tên các vị trí xỏ khuyên tai. Nguồn ảnh*

Xỏ khuyên phần mềm - Vị trí bấm lỗ tai không đau

Xỏ khuyên tai mà ít đau, dễ vệ sinh và nhanh hồi phục phải kể đến hai vị trí ở phần mềm là Lobe và Upper Lobe. Hai điểm này bạn có thể xỏ từ 2 – 4 lỗ tùy sở thích của mình. Thông thường xỏ 2 – 3 lỗ lobe và upper lobe là vừa đẹp.

Xỏ khuyên phần sụn tai

Xỏ khuyên phần sụn đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, bởi phần này cứng, lâu lành hơn so với phần mềm. Với 11 vị trí xỏ sụn tai, bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích: Anti Tragus, Anti Helix/ Snug, Helix, Conch, Flat, Rook, Daith, Forward Helix, Tragus, Surface Tragus, Industrial.

Xỏ khuyên sụn tai thường đau và lâu lành hơn so với phần mềm. Nguồn ảnh*

Vị trí xỏ khuyên mũi, môi, đính đá dưới da

Với chiếc khuyên xinh xinh ở mũi hay môi, khuôn mặt bạn sẽ thu hút hơn. Là lựa chọn của nhiều cô gái chàng trai theo đuổi phong cách cá tính, khuyên mũi và môi cũng cần được thực hiện ở địa chỉ uy tín, đảm bảo an toàn.

Một số mẫu khuyên mũi cho phái đẹp. Nguồn ảnh*

Nổi lên vài năm gần đây, đính đá dưới da ở xương quai xanh, ngực, tay hay vai được nhiều bạn trẻ ưu chuộng. Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm đính đá trên cơ thể, bạn cần chú ý đến chất lượng đá/khuyên và điều kiện an toàn khi thực hiện

Đính đá dưới da gần đây trở thành trào lưu trong giới trẻ. Nguồn ảnh*

Tham khảo một vài mẫu phối khuyên tai đẹp

Nếu đã xỏ từ 2 lỗ khuyên trở lên, bạn hãy tham khảo các mẫu phối khuyên tinh tế sau nhé!

Một số mẫu phối khuyên đơn giản cho bạn sở hữu 2-3 lỗ xỏ ở phần mềm. Nguồn ảnh*

Vài mẫu phối khuyên 5 lỗ, vừa ở phần sụn vừa ở phần mềm. Nguồn ảnh*

Những mẫu phối cầu kỳ với nhiều lỗ xỏ. Nguồn ảnh*

*Photo/Ảnh: Hình ảnh này không thuộc bản quyền của mình và mình cũng không biết chính xác chủ sở hữu. Nếu đơn vị sở hữu không muốn mình sử dụng, vui lòng liên hệ với mình qua email: tranhuongvegiang@gmail.com, mình sẽ xóa hình ngay lập tức. Xin chân thành cảm ơn. (If any owner has an issue with any of this photo please get in contact (mail: tranhuongvegiang@gmail.com) and it will be deleted immediately.)

Bạn đang xem các hướng dẫn và chia sẻ hay do Dạy Xăm Môi chia sẻ bài viết: Các vị trí xỏ khuyên phổ biến. Thông tin do Dạy Xăm Môi chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.