SAPA TV XUYÊN VIỆT ( Tập 55 ) THĂM CHÚ VOI CON Ở BẢN ĐÔN VÀ THƯỞNG THỨC CÁC MÓN ĐẶC SẢN TÂY NGUYÊN
SAPA TV XUYÊN VIỆT ( Tập 55 ) THĂM CHÚ VOI CON Ở BẢN ĐÔN VÀ THƯỞNG THỨC CÁC MÓN ĐẶC SẢN TÂY NGUYÊN

Vị trí
Sapa Hotel - 01 Ngu Chi Son toạ lạc tại khu vực / thành phố Trung tâm Sa Pa.

Có rất nhiều điểm tham quan lân cận như Chợ đêm Sapa ở khoảng cách 0,79 km, và Thác Bạc ở khoảng cách 7,36 km.

Thông tin về Sapa Hotel - 01 Ngu Chi Son

Khi lưu trú tại khách sạn thì nội thất và kiến trúc hẳn là hai yếu tố quan trọng khiến quý khách mãn nhãn. Với thiết kế độc đáo, Sapa Hotel - 01 Ngu Chi Son mang đến không gian lưu trú làm hài lòng quý khách.

Từ sự kiện doanh nghiệp đến họp mặt công ty, Sapa Hotel - 01 Ngu Chi Son cung cấp đầy đủ các dịch vụ và tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách và đồng nghiệp.

Nếu dự định có một kỳ nghỉ dài, thì Sapa Hotel - 01 Ngu Chi Son chính là lựa chọn dành cho quý khách. Với đầy đủ tiện nghi với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Sapa Hotel - 01 Ngu Chi Son sẽ khiến quý khách cảm thấy thoải mái như đang ở nhà vậy.

Du lịch một mình cũng không hề kém phần thú vị và Sapa Hotel - 01 Ngu Chi Son là nơi thích hợp dành riêng cho những ai đề cao sự riêng tư trong kỳ lưu trú.

Dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất hoàn chỉnh và các tiện nghi khách sạn cung cấp sẽ khiến quý khách không thể phàn nàn trong suốt kỳ lưu trú tại Sapa Hotel - 01 Ngu Chi Son.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách từ thủ tục nhận phòng đến trả phòng hay bất kỳ yêu cầu nào. Nếu cần giúp đỡ xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Tận hưởng những món ăn yêu thích với phong cách ẩm thực đặc biệt từ Sapa Hotel - 01 Ngu Chi Son chỉ dành riêng cho quý khách.

Sóng WiFi phủ khắp các khu vực chung của khách sạn cho phép quý khách luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Với những tiện nghi sẵn có Sapa Hotel - 01 Ngu Chi Son thực sự là một nơi lưu trú hoàn hảo.

Tiện nghi khách sạn

Nhà hàng, Lễ tân 24h, WiFi

Giờ hoạt động

Từ 14:00 - Trước 12:00

Có phục vụ bữa sáng không?

Những tiện ích tại Khách sạn Sapa bao gồm Nhà hàng, Lễ tân 24h, WiFi. (một số dịch vụ sẽ yêu cầu trả thêm phí):

Thời gian nhận phòng tại Khách sạn Sapa là từ Từ 14:00 và trả phòng trước Trước 12:00

Có, Khách sạn Sapa có dịch vụ cung cấp bữa sáng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải chọn loại phòng có dịch vụ ăn sáng. Nếu không, bạn sẽ phải trả một khoản phí nếu đặt phòng không có ăn sáng.

Bạn đang xem các hướng dẫn và chia sẻ hay do Dạy Xăm Môi chia sẻ bài viết: Giá phòng Khách sạn Sapa (Sapa Hotel. Thông tin do Dạy Xăm Môi chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.