Jay Park - Quá khứ bị fan trục xuất khỏi Hàn và màn tái sinh của \"Phượng hoàng lửa\"
Jay Park - Quá khứ bị fan trục xuất khỏi Hàn và màn tái sinh của \"Phượng hoàng lửa\"

Vào ngày 2/7 vừa qua, nhiều người hâm mộ bỗng bàn ra tán vào về tin đồn hẹn hò giữa rapper Jay Park và Bora (SISTAR). Nghi vấn này xuất phát từ việc ngày hôm đó, cả hai cùng đăng tải hình ảnh đang mặc một chiếc áo giống y hệt nhau lên trang Instagram cá nhân. Không những vậy, cô nàng rapper của nhóm SISTAR còn nhấn nút thích bức ảnh của Jay Park.

Bora và Jay Park đăng tải hình ảnh mặc áo giống hệt nhau, hơn nữa lại vào cùng một ngày. Không những thế, thành viên SISTAR còn nhấn nút like tấm ảnh này của Jay Park

Việc các fan đang hào hứng ghép cặp Jay Park và Bora không chỉ xuất phát từ việc này, mà còn là bởi Jay Park luôn công khai thể hiện sự yêu mến của mình đối với Bora. Nam nghệ sỹ nhiều lần nói rằng Bora là hình mẫu lý tưởng của mình, và không ngại hẹn hò với cô nếu có cơ hội.

Jay Park tiết lộ Bora là hình mẫu bạn gái lý tưởng của mình và muốn hẹn hò với cô

Một lần nữa thể hiện mong muốn được gặp Bora…

Nhắc tới Bora và nói rằng cô là một người rất thu hút

Thậm chí, Jay Park còn từng đăng tải bức ảnh này của Bora lên trang Instagram cá nhân

Ngoài ra, Bora cũng thường xuyên được fan bắt gặp tới xem những đêm nhạc của AOMG – công ty sản xuất âm nhạc do Jay Park đồng sáng lập, đặc biệt hơn là còn vào đúng dịp sinh nhật của mình.

Bora tại hậu trường một đêm nhạc của AOMG – công ty của Jay Park

Cô còn có mặt tại một đêm nhạc AOMG ngay đúng dịp sinh nhật của mình

Mặc dù không biết rằng liệu đây chỉ là sự gán ghép, suy đoán của fan hay là sự thật, hầu hết người hâm mộ trên mạng xã hội đều cho rằng Jay Park và Bora sẽ vô cùng đẹp đôi nếu họ thật sự đang hẹn hò và hết mực ủng hộ việc hai người là một cặp. Hiện phía Jay Park và công ty đại diện của Bora vẫn chưa lên tiếng về việc này.

Nguồn: Onehallyu, Twitter

Bạn đang xem bài viết: Jay Park và "chị cả" quyến rũ Bora của SISTAR đang hẹn hò?. Thông tin do Genz Style chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.