Trang điểm cô dâu kiểu Hàn Quốc vẫn đang là xu hướng trang điểm được yêu thích nhất ở Việt Nam trong thời điểm hiện nay.

Annie Vy Makeup Artist giới thiệu các bạn tông trang điểm cưới nhẹ nhàng được nhiều cô dâu yêu thích, phù hợp với mọi hoàn cảnh như làm lễ gia tiên, chụp ảnh cưới, tiệc cưới. Không chỉ nhẹ nhàng, tự nhiên, tông trang điểm này còn mang đến vẻ tươi tắn, rạng rỡ đầy nữ tính.

Phong cách trang điểm nhẹ nhàng, trong sáng theo kiểu Hàn Quốc đang là xu hướng không bao giờ lỗi mốt. Với cách trang điểm này sẽ giúp gương mặt tao nhã thanh thoát, giữ được nét đẹp vốn có của bạn gái mà lại không làm gương mặt già hơn như trang điểm đậm.

- Lớp nền: lớp nền phù hợp với tone da của cô dâu, nền được đánh mỏng mịn, căng mọng trong sáng mang đến cảm giác mịn màng, căng bóng nhưng vẫn che được các khuyết điểm. Tận dụng các tone sáng tối của màu nền để tạo hiệu ứng khối trên khuôn mặt, nhằm cho khối được tự nhiên, tránh dùng phấn tạo khối quá đậm.

- Đôi mắt: đánh mắt theo tone màu cam nhạt, hồng nhạt có thêm tí nhũ nhẹ phần đầu mắt để đôi mắt thêm long lanh, nổi bật và không bị buồn. Đôi mi được bấm cong, gắn mi nhẹ nhàng không quá dày, chuốt mascara cả mi trên và mi dưới nhẹ nhàng.

- Đường liner của mắt dùng chì mắt kẻ đường liner sát chân mi và tiếp đến tán nhẹ đường liner lên trên để có được đôi mắt tự nhiên hoặc dùng mắt nước kẻ một đường mảnh và có đá nhẹ đuôi mắt.

- Lông mày: đôi lông mày theo kiểu Hàn Quốc thường theo xu hướng ngang hoặc hơi cong nhẹ, không quá giật phần đỉnh như chân mày kiểu Tây. Chân mày ngang đối với khuôn mặt người không phải là đường ngang của cây thước được vẽ trên giấy, mặt người là một khối 3D có chiều sâu chứ không phải mặt phẳng như tờ giấy. Chân mày nhạt màu thường thiên về màu nâu nhạt, không kẻ quá đậm và quá ke nét.

- Đôi môi: Màu son môi cũng được trau chuốt với một số gam màu hot như màu đỏ, hồng hoặc cam tươi, có khi đánh lòng môi nhạt ra ngoài phía rìa giúp đôi môi sáng bóng và căng mọng hơn.

- Sống mũi: dùng khối màu nhạt tạo khối mũi, nhằm cho mũi được thon gọn hơn, tránh trường hợp tạo khối mũi quá đậm làm lộ rõ hai vạch trên khuôn mặt thì không phù hợp với kiểu trang điểm Hàn Quốc.

Với lối trang điểm cô dâu kiểu nhẹ nhàng Hàn Quốc, đặc biệt thích hợp với cô dâu có khuôn mặt baby, loại da thường, không quá nhiều mụn, thâm. Phong cách trang điểm này được 80% các nàng ưa chuộng nhất khi làm cô dâu.

❌Các hiểu lầm đáng tiếc khi cô dâu chọn trang điểm nhẹ nhàng kiểu Hàn Quốc

Mọi người thường quan niệm make up nhẹ nhàng là make up nhanh 30-45 phút là xong, có người còn tiếc tiền và không muốn bỏ kinh phí để book một thợ trang điểm chuyên nghiệp cho cô dâu mà đi ra tiệm tóc nhỏ gần nhà để trang điểm cho nhẹ nhàng, vì thợ chuyên nghiệp làm lâu sợ bị đậm. Một quan điểm thật sự sai lầm nhé dâu ơi:

  • Thợ make up cô dâu là những người được học make up bài bản và có kinh nghiệm trang điểm cho nhiều cô dâu trước đó.

  • Các thao tác trang điểm màu sắc đậm hoặc nhạt, nhẹ nhàng hay sắc sảo dành cho cô dâu ▶️chuyên viên cũng thực hiện tất cả các bước, ví dụ như làm mắt nhẹ nhàng thì cọ thay vì chấm vào các gam màu tối, thì chấm vào những gam màu nhạt, sáng. Các khu vực khác cũng vậy.

  • Thợ đánh nền vững, có tay nghề họ sẽ có mắt tinh tế để làm sao vừa che được các khuyết điểm mà vừa làm lớp nền mỏng nhẹ nhất có thể, không làm lộ hoặc cộm phấn.

  • Mỗi người có những vùng khuyết điểm khác nhau, lúc nhiều lúc ít, chăm chút cho từng điểm trên khuôn mặt được kỹ lưỡng, nhìn rõ từng khuyết điểm nhỏ, chỉ có những chuyên viên có kinh nghiệm mới nhìn ra. Còn bình thường mình quan sát những người không chuyên họ đánh tất cả các mặt dùng 1 loại nền, chặm cùng loại phấn thì cô dâu chỉ mang một khuôn mặt có phấn, vì người make up chuyên nghiệp là người hiểu từng đường nét trên khuôn mặt của mỗi người để làm cho người đó thêm phần xinh xắn, đẹp hơn đó mới gọi là tinh hoa của trang điểm.

  • Cô dâu là nhận vật quan trọng của buổi tiệc trọng đại trong cuộc đời mình, nên trang điểm cần được chăm chút kỹ lưỡng từng đường nét. Thời gian make up và làm tóc cho cô dâu dao động từ 1.5 - 2.5 tiếng là thời gian bình thường mà các chuyên viên làm cho cô dâu. Nên các dâu đừng quan niệm là làm 30 phút thì nhẹ nhàng, làm 2 tiếng thì sễ bị đậm nhé.

--------------

𝘼𝙉𝙉𝙄𝙀 𝙑𝙔 𝙈𝘼𝙆𝙀-𝙐𝙋 & 𝙃𝘼𝙄𝙍
● 𝑨𝒅𝒅𝒓𝒆𝒔𝒔: 163/14/3 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP. HCM. Hẻm lớn ô-tô, xe tải vào thoải mái
Kế trường mầm non Phường 13. Từ Tô Hiến Thành chạy vào 200m nhìn tay phải.
● 𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆: http://annievy.com/
● 𝑩𝒐𝒐𝒌𝒊𝒏𝒈: 0902 35 60 35 - 090 99 66 887 (Khách nên gọi trước khi đến, để được phục vụ tốt hơn)
--------------
#cuoi #annie_vy #annievy #makeup #makeupcodau
#vaycuoi #studio #wedding #codauxinh #codau #trangdiemdep #trangdiemcodau

#trang_diem_co_dau #trang_điểm_cô_dâu

#make_up_tphcm
#trangdiemnhenhang

#trangdiemtoneHan
#trang_điểm_cô_dâu_đẹp

#bridalmakeup
#trangdiemquan10 #trang_diem_quan_10 #trang_điểm_đẹp_quận_10 #tuvanngaycuoi

#tuvankhitrangdiem #tipsmakeup #protips #xuhuongtrangdiem2020

#trangdiemcactone

Bạn đang xem các hướng dẫn và chia sẻ hay do Dạy Xăm Môi chia sẻ bài viết: Kiểu trang điểm cô dâu nhẹ nhàng, trong sáng– Make up kiểu Hàn Quốc — Annie Vy Wedding. Thông tin do Dạy Xăm Môi chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.