MẸO VÀ Ý TƯỞNG ĐỘC LẠ VỚI QUẦN ÁO || SỬA CHỮA VÀO PHÚT CUỐI! Mẹo Thời Trang Đơn Giản Từ 123 GO! GOLD
MẸO VÀ Ý TƯỞNG ĐỘC LẠ VỚI QUẦN ÁO || SỬA CHỮA VÀO PHÚT CUỐI! Mẹo Thời Trang Đơn Giản Từ 123 GO! GOLD

Gọi mua: 1800.6800 (Miễn phí)

Thời gian hoạt động8h00 - 21h00

Code Ro Ghoul Roblox Mới Cập Nhật 04/2023 - Cách Nhập Nhận Code

Tính năng Magic Eraser là gì? Làm sao để sử dụng được tính năng này?

Carrier

Midea

Daikin

Panasonic

Bình thủy điện

Máy sấy chén

Sẽ rất khó để giặt quần áo dính bẩn nước trà hay cà phê đã khô bằng những cách thông thường. Nếu đã trót “dính bùa” với vết bẩn này, hãy trộn hỗn hợp lòng đỏ trứng và glycerin (một loại rượu đa chức năng, bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng thuốc) sau đó bôi lên chỗ bị vây bẩn, chờ khô rồi lấy nước sạch giặt lại. Ngoài ra, bạn có thể dùng glycerin tẩm trực tiếp lên vết bẩn rồi rắc lên một ít axit boric, sau đó ngâm quần áo vào trong nước sôi để giặt.

Bạn có thể pha dung dịch gồm phèn và amoniac rồi thấm lên chỗ vết bẩn dính rượu, vò mạnh sau đó giặt lại bằng nước sạch hoặc bạn cũng có thể cho vào máy giặt để tiết kiệm thời gian.

Quần áo vô tình dính phải nước ép trái cây hãy rắc nhẹ muối ăn lên vết bẩn, sau đó dùng nước thấm ướt rồi ngâm vào nước xà phòng để giặt lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng giấm ăn nhỏ vài giọt lên vết bẩn rồi dùng tay vò sạch, tiếp đến giặt lại bằng nước. Trường hợp quần áo chỉ bị vấy bẩn nhẹ, thì chỉ cần giặt với nước lạnh là đã sạch sẽ rồi đấy.

Nếu làm dính kem lên quần áo mà để lâu ngày, thì sẽ gây nên mùi khó chịu. Bạn nên dùng một ít xăng sau đó cho lên trên vết bẩn rồi vò thật mạnh. Dùng nước xà phòng và xả lại bằng nước xả vải để khử đi mùi xăng.

Dùng nước xà phòng ấm có pha với phèn để giặt quần áo vấy bẩn vết xì dầu. Chỉ cần vò một lúc bạn sẽ thấy vết bẩn không còn nữa.

Đây là vết bẩn gây khó chịu và ức chế nhất khi dính trên quần áo. Với vết này, hãy lấy xăng hoặc cồn để tẩy sạch. Bạn cũng có thể cho quần áo vào ngăn đông tủ lạnh, sau một thời gian vết kẹo sẽ bị cứng, giòn và dễ dàng bóc ra.

Khi vô tình làm dính tương cà chua trên quần áo, hãy gạt sạch tương ra khỏi quần áo và giặt với nước ấm xà phòng ngay sau đó. Chỉ cần vò mạnh thì vết bẩn sẽ bay đi ngay.

Trong quá trình làm món trứng gà mà lỡ bị dính vào quần áo thì hãy chờ cho vết bẩn khô lại. Sau đó dùng chính lòng đỏ trứng trộn lẫn với glycerin để lau lên vết bẩn. Cuối cùng, bạn giặt như bình thường là xong.

Bạn đang xem các hướng dẫn và chia sẻ hay do Dạy Xăm Môi chia sẻ bài viết: Quần áo sạch bong, tạm biệt vết bẩn cứng đầu với các mẹo đơn giản. Thông tin do Dạy Xăm Môi chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.