Dưỡng da mỹ phẩm Nội địa Trung SIÊU RẺ LUCENBASE? TOP 5 serum bán chạy nhất !!!!
Dưỡng da mỹ phẩm Nội địa Trung SIÊU RẺ LUCENBASE? TOP 5 serum bán chạy nhất !!!!
Mỹ Phẩm Riori - Beauty Intelligence

Việc băn khoăn chưa thể hiểu rõ được sự khác nhau giữa Ampoule, serum và essence sẽ gây khó khăn cho quá trình chăm sóc da. Cùng chuyên gia nhà RIORI đi tìm sự khác biệt giữa Essence, Serum và Ampoule nhé các nàng!

  • Essence

Là thành phần dưỡng da chuyên sâu ở dạng sữa lỏng, nhũ tương,… Essences là sản phẩm giúp hỗ trợ các sản phẩm chăm sóc da khác thâm nhập vào da dễ hơn. Từ đó tăng hiệu quả chăm sóc da tốt hơn của các sản phẩm đó.

Kết cấu của Essences thường sẽ lỏng hơn Ampoule và Serum. Vì vậy cảm giác khi apply trên da của Essences là rất nhẹ, không để lại cảm giác nhờn rít hay khó chịu.

  • Serum

Từ lâu đã không còn xa lạ so với giới làm đẹp, thường có kết cấu dày, chứa nồng độ dưỡng chất cao hơn essence.

Serum cô đặc xuất hiện dưới các dạng gel, liquid, dầu hướng tới khắc phục các vấn đề của da như: cấp ẩm, dưỡng trắng da, trị mụn, thâm nám, ngăn ngừa lão hóa…

Khác với Essences, Serum chỉ cần vài giọt là đã quá đủ để chăm sóc cho làn da của bạn.

  • Ampoule

Các sản phẩm Ampoule trông có vẻ nhỏ nhắn và xinh xắn, nhưng công dụng làm đẹp da mặt là không thể coi thường.

Ampoule chứa dưỡng chất đậm đặc gấp 3 lần so với hơn Essence và Serum nhưng kết cấu phân tử dạng nano siêu nhỏ nên rất mỏng nhẹ, dễ dàng thấm thấu nhanh và sâu nên đem lại hiệu quả dưỡng da cao hơn hơn hẳn.

Ở Hàn Quốc, Ampoule được sử dụng như một liệu trình đặc biệt giúp phục hồi da cấp tốc chỉ trong 2 đến 4 tuần.

Giống Serum, Ampoule có rất nhiều loại để chăm sóc cho từng loại da và từng vấn đề của da khác nhau. Ampoule gồm có Ampoule dưỡng trắng và dưỡng ẩm. Lưu ý là nồng độ của Ampoule rất cao, vì vậy cần chú ý điều chỉnh liều lượng dùng phù hợp nhất với làn da để tránh da bị kích ứng.

Tóm lại điểm khác biệt lớn nhất giữa 3 sản phẩm này chính là nồng độ dưỡng chất, nếu Essence, Serum được xem như “trợ thủ đắc lực” giúp da sáng khỏe thì Ampoule chính là vị “bác sĩ” chăm sóc chuyên sâu cho làn da của bạn.

Hi vọng bài viết này đã giúp các bạn hiểu rõ và phân biệt được 3 loại: Essence, Serum & Ampoule để lựa chọn cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất.

Bạn đang xem các hướng dẫn và chia sẻ hay do Dạy Xăm Môi chia sẻ bài viết: SO SÁNH ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA AMPOULE, SERUM VÀ ESSENCE. Thông tin do Dạy Xăm Môi chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.