[ENG] BEST OF BLACKROUGE AIRFIT VELVET TINT | 5 THỎI SON ĐÁNG MUA NHẤT CỦA 5 VERSION
[ENG] BEST OF BLACKROUGE AIRFIT VELVET TINT | 5 THỎI SON ĐÁNG MUA NHẤT CỦA 5 VERSION

Năm 2018 có thể được coi là một năm thành công của hãng Black rouge khi dòng son black rouge air fit velvet tint version 1 và version 2 đều nhận được sự ủng hộ từ phái đẹp. Vẫn tinh thần đó, 2019 black rouge đã cho ra mắt ver 3 với 5 màu son vô cùng thời thượng. Cùng xem son Black Rouge A13 màu Cam Đỏ có gì hot nhé!

Sự trở lại của version 3

Son Black Rouge A13 nằm trong bộ sưu tập ver3 của dòng air fit velvet đình đám năm ngoái. Bộ sưu tập lần này là 5 màu son phù hợp với không khí Xuân Hè cùng mùi hương trái cây ngọt ngào đúng với tên gọi “Dry Fruit” của nó.

Bắt kịp xu hướng, dry fruit có tone màu chủ đạo là màu cam san hô. Màu sắc này gợi lên sự trẻ trung và đầy tươi mới như tinh thần của ver 3 mà black rouge muốn mang lại cho khách hàng của mình.

Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Version 3 Juicy Apricot A13: Cam đỏ

Mở đầu bộ sưu tập là màu sắc tươi tắn của A13, màu cam thiên đỏ là một màu cam tươi trẻ và năng động, rất phù hợp với không khí của Xuân – Hạ. Màu son này vô cùng thân thiện với màu da và men răng nên các bạn không cần phải lo ngại về em nó nhé. Ngược lại sắc cam tươi tắn này chắc chắn sẽ giúp bạn gái rạng rỡ hơn rất nhiều đấy.

Đánh giá chất son

Chất son của version 3 cũng không có nhiều sự thay đổi, vẫn là chất velvet đặc, có dưỡng, xốp và độ lên màu cực chuẩn. Là dòng son lì nhưng không hề khiến môi bạn bị khô, dry fruit là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa chất tint và son kem lì.

Khi mới đánh son lớp đầu, bạn sẽ thấy môi mình có độ bóng nhẹ, dễ tán nhưng càng về sau thì càng lì và màu son cũng thể hiện rõ hơn.

Càng về sau son càng có độ lì hơn

Hương thơm của dòng son Black Rouge A13 lần này có mùi thơm hơn, là mùi thơm của trái cây khô nên rất dễ chịu.

Đánh giá thiết kế

Nếu như ver 1 màu chủ đạo là đỏ rực rỡ, ver 2 là tím ma mị thì màu sắc chủ đạo của ver 3 là màu cam san hô tươi tắn. Vỏ son là hình khối vuông vắn, cầm chắc tay, nắp son lại có màu cam đồng sang trọng, thân được làm bằng chất liệu nhựa nhám có thể nhìn thấy màu son bên trong. Nhìn chung, thiết kế của son Black Rouge A13 vừa sang trọng vừa giúp khách hàng dễ nhận biết hơn.

Em cam đỏ rất thích hợp đi cùng bạn mọi nơi, mọi thời điểm này rất cần có trong túi son của mỗi cô gái đấy nhé. Bạn còn chần chừ gì mà chưa rinh son Black Rouge A13 này về nhà ngay đi!

Thông tin chi tiết về sản phẩm Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Version 3 Juicy Apricot A13 - Cam Đỏ

  • Thương hiệu: Black Rouge
  • Xuất xứ: Hàn Quốc

Vận chuyển toàn quốc - Giao hàng thanh toán tận nơi

Bạn đang xem các hướng dẫn và chia sẻ hay do Dạy Xăm Môi chia sẻ bài viết: Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Version 3 Juicy Apricot A13. Thông tin do Dạy Xăm Môi chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.