Cùng Bạch My Trốn Mẹ Đi Xăm Kín Người | H\u0026M CHANNEL
Cùng Bạch My Trốn Mẹ Đi Xăm Kín Người | H\u0026M CHANNEL

Thầy giáo mầm non suýt mất việc vì xăm hình kín người

(Dân trí) - Một giáo viên mầm non đang đứng trước nguy cơ bị đuổi việc sau khi phụ huynh phàn nàn về những hình xăm kín đặc trên người anh ta.

Thầy giáo mầm non suýt mất việc vì xăm hình kín người - 1

Sylvain Helaine, đến từ Pháp, được bao phủ từ đầu đến chân - bao gồm cả mắt và lưỡi - bằng những hình xăm. Nhiều phụ huynh cho biết rằng con của họ cảm thấy sợ giáo viên của mình.

May mắn là thầy giáo 35 tuổi không bị sa thải, thay vào đó, anh chuyển sang lớp khác, dạy các em từ 6 tuổi trở lên.

Năm ngoái, Sylvain cho biết mình đang làm giáo viên mẫu giáo tại trường mầm non và tiểu học Docteur Morere ở Palaiseau, Paris thì bị một phụ huynh, người có con không học lớp của anh khiếu nại. Hai tháng sau, chính quyền địa phương thông báo rằng Sylvain sẽ không được dạy những đứa trẻ nữa.

Sylvain, người mẫu kiêm nghệ sĩ biểu diễn thường được gọi với cái tên “Freaky Hoody”, nói với BFMTV:

"Thanh tra của cơ quan giáo dục Académique không muốn tôi đi làm ở trường mẫu giáo thêm nữa để tránh nhận phải thư phàn nàn. Họ không muốn làm ảnh hưởng tới nền giáo dục nói chung và muốn tránh những chuyện như phụ huynh phàn nàn về ngoại hình của tôi".

Anh nói tiếp: “Ngoại hình của tôi không phải là một trở ngại hàng ngày, bởi vì tôi nghĩ rằng mình là một giáo viên tốt, cố gắng hết mình trong công việc và tiến bộ từ năm này qua năm khác. Xăm hình là vấn đề đối với một số người nhưng hiếm khi đó là vấn đề với những phụ huynh trong lớp của tôi. Những người thấy có vấn đề là cha mẹ của những đứa trẻ mà tôi không giảng dạy.

Với phụ huynh của những đứa trẻ tôi dạy, mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp. Với lũ trẻ cũng vậy, một khi sự ngạc nhiên qua đi, quá trình dạy học rất tốt và chúng nghĩ tôi là người tuyệt vời nhất".

Thầy giáo mầm non suýt mất việc vì xăm hình kín người - 2

Một số trẻ em ở trường học đã được phỏng vấn:

"Đáy mắt có hình xăm của thầy khiến lúc đầu cháu cảm thấy khá sợ hãi. Nhưng bố mẹ đã khuyến khích cháu không sợ nữa. Giờ thì cháu không thấy sợ, thầy thậm chí gần như là giáo viên yêu thích nhất của cháu. Thầy ấy là một thầy giáo tốt hơn là cháu nghĩ", một trong những học sinh lớp lớn nói về Sylvain.

"Tôi nghĩ quyết định mà họ đưa ra khá buồn", Sylvain chia sẻ với Reuters về quyết định bị chuyển sang lớp khác.

Người phát ngôn của chính quyền địa phương cho biết cơ quan giáo dục đã đạt được thỏa thuận với Sylvain để anh chuyển đến dạy lớp lớn hơn vì học sinh nhỏ tuổi “có thể sợ hãi trước vẻ ngoài của anh”.

Bạn đang xem các hướng dẫn và chia sẻ hay do Dạy Xăm Môi chia sẻ bài viết: Thầy giáo mầm non suýt mất việc vì xăm hình kín người. Thông tin do Dạy Xăm Môi chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.