Nếu có ai đó chỉ mình những điều này từ sớm thì tốt quá hén mấy bà ơi,
Nếu có ai đó chỉ mình những điều này từ sớm thì tốt quá hén mấy bà ơi,

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Ứng dụng được hỗ trợ với rất nhiều bài tập cùng các tư thế Yoga đa dạng được hướng dẫn cụ thể, chi tiết giúp bạn dễ dàng tập luyện, tăng cường sức khoẻ.

Daily Yoga cung cấp cho bạn hơn 100 lớp học cho mọi người dễ dàng lựa chọn lớp học phù hợp với mình, ngoài ra các video hướng dẫn có độ phân giải cao và luôn được cập nhật mới.

Với nhiều cấp độ luyện tập cũng như thời gian tập cho các buổi từ 5 đến 45 phút giúp bạn dễ dàng tập luyện tuỳ nhu cầu cũng như thời gian bạn rảnh.

Việc tập luyện hằng ngày sẽ được ứng dụng lưu lại gúp bạn xem được thời gian tập, lượng calorie tiêu thu, lịch trình lớp học,… Từ đó giúp bạn có kế hoạch học tập và tập luyện tốt hơn.

Ngoài việc cung cấp các bài tập Yoga , bạn còn được chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ tập luyện qua cộng đồng hỗ trợ tập Yoga hằng ngày trên ứng dụng.

Daily Yoga giúp bạn động bộ quá trình tập tuyện qua Chrome cast & Google Fit giúp bạn ghi lại quá trình hoạt động và lượng calories đốt cháy mỗi ngày từ việc tập luyện Yoga .

Daily Yoga (Yoga hàng ngày) là ứng dụng rất hữu ích giúp bạn dễ dàng tập luyện tại nhà . Ứng dụng sẽ đồng hành và cùng bạn tập luyện mỗi ngày. Cùng tải ứng dụng về và tập luyện ngay các bạn nhé.

Bạn đang xem các hướng dẫn và chia sẻ hay do Dạy Xăm Môi chia sẻ bài viết: Ứng dụng Daily Yoga - Chương trình tập Yoga hàng ngày. Thông tin do Dạy Xăm Môi chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.