BÍ ẨN HÌNH XĂM PHẠM THƯỢNG “KHÔNG AI GÁNH NỔI”, K H.Á B.Ả.N.H TỰ RƯỚC H.O.Ạ VÀO THÂN? I Rec Khám Phá
BÍ ẨN HÌNH XĂM PHẠM THƯỢNG “KHÔNG AI GÁNH NỔI”, K H.Á B.Ả.N.H TỰ RƯỚC H.O.Ạ VÀO THÂN? I Rec Khám Phá

Hình xăm quả bóng là hình xăm thường thấy nhất, phần nhiều vì số lượng người hâm mộ môn thể thao này là lớn nhất thế giới, vậy có bao giờ ban tự hỏi xăm mình quả bóng mang ý nghĩa gì chưa? Cùng tìm hiểu ý nghĩa mỗi hình xăm với bài viết dưới đây.

  • TOP 10 cầu thủ xăm đẹp nhất trong bóng đá
  • Những hình xăm ở chân đẹp nhất 2021
  • Cập nhật những mẫu áo câu lạc bộ đẹp nhất 2021

Xăm hình quả bóng có ý nghĩa gì?

Hình xăm quả bóng đá có thể xuất hiện ở những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hoặc những Fan hâm mộ môn thể thao vua, hình xăm quả bóng đá đơn giản và có thể xăm ở các kích khác nhau từ nhỏ đến trung bình.

hinh-xam-bong-da-o-chan-4

Hình xăm quả bóng đá thường đi cùng với các hình ảnh khác như đôi cánh thiên thần thể hiện cho chiến thắng, quả bóng + vương miện thể hiện cho địa vị, quả bóng + dòng chữ thường được dùng như một hình ảnh kỷ niệm, quả bóng + số áo vị thế và kỷ niệm,… (Đồ thể thao)

Những hình xăm quả bóng đẹp

Cùng điểm qua những hình xăm quả bóng đá đẹp và độc nhất 2021.

Xăm hình quả bóng mang nhiều ý nghĩa và thông điệp khác nhau, trên đây là một số hình xăm quả bóng đẹp được yêu thích nhất năm 2021, bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một hình xăm vừa ý nhất.

Nguồn: Báo bóng đá trực tuyến

Bạn đang xem các hướng dẫn và chia sẻ hay do Dạy Xăm Môi chia sẻ bài viết: Xăm hình quả bóng có ý nghĩa gì? Hình xăm quả bóng đẹp. Thông tin do Dạy Xăm Môi chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.